Giới tính

”Tạo âm” sẽ càng trở nên quyến rũ khi đang sex

18/08/2016 admin

Để trở nên quyến rũ trong phòng ngủ, âm thanh bạn phát ra là một nghệ thuật và không thể đơn giản học theo sách vở mà hiệu quả được. Đó là sự trải nghiệm và tận hưởng đam mê mà không thật sự suy nghĩ.

Hổn hển nhè nhẹ vào tai bạn tình là một sự khiêu khích không thể chối từ, ngay cả khi giọng bạn bị nhấn chìm trong đam mê dục vọng. Để tận hưởng sự khoái lạc trên giường bạn cần có đầu óc và âm thanh quyến rũ đầy nhục cảm hơn là chỉ cơ thể bốc lửa.

Đẻ trở nên gợi tình trong lời nói không chỉ nhờ vào từ ngữ mà tất cả là ở bản năng. Ngay cả câu “Em yêu anh” hoặc “em thích điều anh đang làm chứ?” cũng có thể làm nóng cơ thể cô/anh ấy. Âm thanh mang đầy nhục cảm có thể mang lại phép màu trên giường. Và phải luôn luôn đề cao bạn tình và những gì cả hai làm trên giường. Nếu bạn thích cảm giác tay bạn ve vuốt trên lưng cô/anh ấy thì bạn nên nói ra điều đó. Thì thầm vào tai cô/anh ấy, và tay không ngừng lang thang trên người nửa kia. Nhấn mạnh
từ ngữ bằng cách cắn nhẹ, hôn, những cử chỉ bất ngờ.

Bạn có hiểu bạn tình của mình không? Nếu hiểu chắc chắn bạn biết anh/cô ấy thích nói chuyện “bẩn” như thế nào trên giường. Nói chuyện “bẩn” là sự khiêu khích khó cưỡng. Tạo ra hình ảnh ướt át và gợi cảm trong tâm trí bạn tình qua lời nói lại càng hiệu quả hơn. Khi đang quan hệ thì khó mà nhận biết bạn đang nói gì nhưng điều đó không quan trọng. Hãy nhìn sâu vào mắt bạn tình và thì thầm nhỏ nhẹ vào tai anh/cô ấy.

Bạn muốn rên rỉ để thể hiện cảm xúc nhưng không biết cách do chưa từng làm trước đây? Đừng lo lắng, việc gì cũng có lần đầu tiên. Để hỗ trợ cho việc này, hãy tìm một bài nhạc sexy nào đó và bật lên khi cả hai lên giường và đáp trả những hành động mơn trớn của bạn tình bằng tiếng rên rỉ. Cuối cùng có thể bạn sẽ học được cách thể hiện.

Chúng ta đều nghe những âm thanh thủy tinh va vào nhau cùng tiếng rên rỉ hổn hển trong những bộ phim đen nhưng điều đó có thể hơi đáng sợ ngoài đời. Nếu bạn muốn học cách gợi tình hơn trên giường thì hãy làm càng đơn giản càng tốt. Đừng gọi nửa kia bằng những từ ngữ khó nghe hoặc phát ra những âm thanh nghe như godzilla giận dữ. Đó có thể là điều thú vị với bạn nhưng với nửa kia đôi khi là điều ngược lại. Và điều đó có thể dẫn đến kết cục là anh/cô ấy không muốn chung chăn gối với bạn nữa.
Dùng những từ ngữ có thể kết nối cả hai với nhau và không gì tuyệt vời hơn việc gọi tên bạn tình trong khi “hành sự”.

St

phununews