Tâm sự

Đàn ông phụ bạc, cả đời cũng vẫn là phụ bạc…

26/08/2016 admin

Sinh ra là có gái đã thiệt thòi rất nhiều, nếu gặp phải người đàn ông phụ bạc thì còn khổ hơn trăm nghìn lần.

Đâu ai có thể chọn cho mình những thứ mình phải trải qua trong cuộc sống, chính cái bản chất luôn yếu đuối và nặng tình của con gái là điều khiến cô ấy phải gánh chịu nổi đau, chấp nhận nổi đau như một bữa ăn trong ngày. Hạnh phúc đém trên đầu ngón tay còn nước mắt phải chan hòa nổi đau.

Đàn ông phụ bạc, cả đời cũng vẫn là phụ bạc...

Đâu có ai nghĩ rằng một người đàn ông phụ bạc mà khiến cho phụ nữ yêu nhiều đến thế, do miệng lưỡi, do sự khéo léo và từng trải trong từng lời nói lẫn hành động mà họ khiến biết bao người con gái phải khổ, phải ám ảnh cả cuộc đời vì sự dối trá. Tại sao phải lừa dối, phải lợi dụng tình cảm mà đổi lại những thứ khác, liệu nó có bền vững hay sẽ sớm lụi tàn phai mờ theo cát bụi, họ chưa từng nghĩ như thế, cái họ nghĩ là làm sao lợi dụng được cái thứ tình yêu đó để có cuộc sống tốt hơn hiện tại bằng chính những thứ bạn có.

Vẫn có nhiều người tin dung bằng tất cả tình cảm chân thật nhất có thể cảm hóa và thay đổi được một con người, nhưng điều đó chỉ có trong phim và truyện ngôn tình thôi, thực tế thì phụ bạc suốt đời vẫn là phụ bạc thôi dù cho bạn chân thành đến mức nào đi nữa thì nó không qua được cái dã tâm trong họ.

Đàn ông phụ bạc, cả đời cũng vẫn là phụ bạc...

Chấp nhận sự thật, buông bỏ là giải thoát cho chính bản thân, một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra, đừng cứ cố chăm chú nhìn cánh cửa đóng đó mà mất đi những cơ hội tìm một cánh cửa của tương lai. Hãy tin ông trời không lấy đi tất cả của bạn đâu, lấy đi một thứ là sẽ cho bạn một thứ tốt đẹp hơn, dù đau đớn hay khổ sở đến đâu dứt khoát một lần rồi mình sẻ nhẹ nhàng và thanh thản hơn khi cứ cố ôm niềm đau, rồi tất cả sẽ ổn. CỐ LÊN CÔ GÁI!

GUU