Tâm sự

Em yêu anh bằng cách gượng ép bản thân..

07/09/2016 admin

Khi em viết những dòng này, có lẽ em đang khóc, hay đang cười, hay đang say giấc nồng nào đó. Có thể anh đang đọc những dòng chữ này do cảm xúc em viết ra, buổi sáng hay buổi trưa anh nhỉ???

Chúng ta yêu nhau cũng được hơn 3 tháng rồi anh nhỉ, thời gian này là quan trọng nhất đúng không anh? Cảm xúc của em, khó ai mà hiểu hết được tâm tư em thế nào. Em chẳng công khai, chẳng đòi hỏi gì ở anh. Thân phận của em là người yêu, bạn gái của anh nên em không đòi hỏi sự công bằng nào ở đây cả. Em cứ nghĩ rằng bản thân mình, không đủ tư cách được ở bên cạnh anh.

Em không được là chính mình khi ở bên anh, em gượng ép những việc em không thích thành việc mình thích. Chỉ muốn được anh vui, được anh ở bên là điều em hạnh phúc nhất. Chúng ta đã cãi nhau rất nhiều, anh à. Em không thể đếm được số lần đó. Chỉ vì em sợ anh sẽ rời xa em, sợ rằng anh không còn yêu em nữa. Em chỉ biết yêu thương anh mà chẳng màng đến bản thân mình.

Em yêu anh bằng cách gượng ép bản thân..

Em bệnh, em bảo mình không sao, vì em không đáng được anh quan tâm. Khi anh bệnh, em lo cho anh đến mức bản thân không thể kiềm chế nổi mà chôn vùi vào máy tính. Có phải em không biết thương bản thân? Mỗi khi anh tặng quà cho em, cái nào em cũng thích cả. Anh tặng cho em, là điều em trân trọng nhất. Có lẽ những vật này, là kỷ niệm của chúng ta đến tuổi già để nhớ.

Em muốn giữ anh cho bên mình, em đủ tư cách không anh? Em chưa từng nghĩ đến cảnh chúng ta phải xa nhau, chắc đến lúc đó, em khóc cho đến khi nước mắt đã cạn. Có thể rằng em không xứng đáng, em chỉ yêu anh bằng cách gượng ép bản thân, không dám sống thật với chính mình. Em im lặng, em sợ anh giận dữ nhiều lắm, nên anh buồn bã, cứ về bên em, em vẫn dang rộng vòng tay nhỏ này ôm anh, thế giới của em.

Em yêu anh bằng cách gượng ép bản thân..

GUU