Chuyện lạ

Người ngoài hành tinh bắt con tin ở Khu vực 51 liệu có thật không???

11/09/2016 admin

Một cựu binh người Anh tuyên bố việc ông tận mặt chứng kiến người ngoài hành tinh cùng nhóm đặc vụ áo đen đến từ căn cứ quân sự tuyệt mật Khu vực 51 của Mỹ bắt cóc hàng loạt đồng đội của mình.

Cụ thể, theo Daily Star, cựu binh Bill Brooks, hiện 66 tuổi, gia nhập quân đội năm 1968 tuyên bố rằng, ông đã chứng kiến một vụ bắt cóc hàng loạt bởi người ngoài hành tinh và các đặc vụ áo đen khi ông đóng quân tại căn cứ vũ khí hạt nhân ở Sennelager, Đức.

Nhóm đặc vụ áo đen dường như là quân nhân Mỹ đến từ Khu vực 51 (Area 51) – một căn cứ quân sự tuyệt mật của Mỹ cách Las Vegas khoảng 100km, nơi bị đồn là che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, Bill cho biết, ông đã bị người ngoài hành tinh xóa trí nhớ và không còn chút ký ức nào về sự kiện khủng khiếp đó cho đến mãi sau này, ở tuổi 44, khi một lần nữa ông nhìn thấy một tàu vũ trụ, ông mới khôi phục được trí nhớ.

Bill, hiện là một nhạc sĩ chuyên nghiệp kể, ông được cho biết rằng, căn cứ Sennelager cũng sẽ trở thành nhà của một đội đặc vụ người Mỹ đến từ Khu vực 51. Cựu binh Anh khẳng định, ông đã chứng kiến một “vụ bắt cóc hàng loạt” khi thấy các đồng đội của mình đi vô thức như bị thôi miên vào một vùng sáng.

Bản thân ông cũng bị một đặc vụ áo đen được mô tả là “mặc đồ đen, tóc vàng sậm, dường như là người Mỹ” chĩa súng vào đầu và bị bắt phải đi “về phía vùng sáng”, giống như những người đồng đội vốn đang bước trật tự theo hàng trong trạng thái thôi miên.

Bill kể ông không có sự lựa chọn nào khác ngoài làm theo những gì được bảo và sau đó ông mất ý thức. Sau khi tỉnh lại, Bill được một chỉ huy quân đội cấp cao yêu cầu không được tiết lộ bất cứ những gì ông đã nhìn thấy cho bất cứ ai và buộc phải đặt bút ký vào một thỏa thuận như vậy.

Tuy nhiên, Bill đã tiết lộ bí mật trên trong cuốn sách mới xuất bản của ông được mang tên: “Tuổi 44: Câu chuyện có thật của một cựu binh về những cuộc trạm chán liên quan đến vụ bắt cóc người ngoài hành tinh”. Đồng tác giả cuốn sách là chuyên gia về người ngoài hành tinh Joanne Summerscales.

Bill nhấn mạnh, ông “thực sự không dám chắc” về mối quan hệ giữa người ngoài hành tinh và các chính phủ trên thế giới những nhưng lo sợ “về những gì họ có thể làm”.

Tuy nhiên, bất chấp những lời khẳng định của Bill, nhiều người không tin cựu binh Anh từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh và cho rằng ông đã bịa đặt mọi chuyện.

Trên thực tế, trong hàng chục năm qua, có nhiều lời đồn đại cho rằng, khu vực 51 nằm giữa sa mạc Nevada là nơi chính phủ Mỹ che giấu những bằng chứng về tàu vũ trụ hay người ngoài hành tinh. Nhiều người vẫn tin rằng đường quốc lộ 375 dẫn tới vùng 51 là nơi thường xuyên xuất hiện UFO nhất tại Mỹ.

Mãi đến gần đây, cơ quan tình báo Mỹ CIA mới lên tiếng tuyên bố, khu vực 51 ở sa mạc Nevada, không phải là nơi nghiên cứu về người ngoài trái đất như nhiều lời đồn đoán lâu nay, mà chỉ là nơi thử nghiệm các máy bay ném bom tàng hình U-2.

Tài liệu về khu vực huyền thoại này được CIA công bố theo đạo luật Tự do Thông tin trong một tài liệu mang tên: “Cơ quan Tình báo Trung ương và hoạt động tình báo trên không: Máy bay U-2 và kế hoạch Oxcart”.

Theo Dân Việt

phununews